Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Xã Sông Xoài: Khai mạc giải bóng đá thiếu nhi U11 năm 2023 xã Sông Xoài

Chiều ngày 21/7, tại sân vận động xã Sông Xoài đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá thiếu nhi U11 năm 2023 xã Sông Xoài với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ 6 ấp trên địa bàn xã. Giải đấu diễn ra từ ngày 21/7 đến ngày 23/7/2023.

Giải đấu diễn ra với sự đồng hành tài trợ của ông Nguyễn Ngọc Hùng - chủ cửa hàng N.GAME số tiền 10 triệu đồng và ông Phạm Tấn Vũ số tiền 5 triệu đồng.

Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm chọn ra các đội nhất, nhì bảng để bước vào vòng bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu vòng bảng. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các cầu thủ nhí đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn.

Đây là giải đấu nhằm tạo sân chơi ngày hè, tạo điều kiện cho các em rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực; đồng thời cổ vũ, động viên những em nhỏ có năng khiếu bóng đá thêm nỗ lực nuôi dưỡng, chắp cánh ước mơ bóng đá. Qua đó lan tỏa niềm đam mê bóng đá cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Sông Xoài.

Hạnh Dương

 


 

 

Email công vụ

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Đánh giá sự phục vụ Hành chính công

Góp ý - Hiến kế

 

Thông tin tuyển dụng

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 9
Tất cả: 4165038