Chính sách hỗ trợ, trợ cấp Chính sách hỗ trợ, trợ cấp

Ông Nguyễn Văn Thắm (Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX.Phú Mỹ) thăm và tặng quà các gia đình chính sách.
Ngày 21/7, Đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TX. Phú Mỹ do ông Nguyễn Văn Thắm (Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phú Mỹ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại phường Mỹ Xuân gồm: Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hồng, thương binh Trình Phát Thạnh, bệnh binh Nguyễn Văn Trúc, ông Nguyễn Văn Đối (cha liệt sĩ), ông Nguyễn Công Nhân (bị nhiễm chất độc hóa học).
 
Ông Nguyễn Văn Thắm (Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX.Phú Mỹ) thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng
Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Phú Mỹ, ông Nguyễn Văn Thắm đã ân cần thăm hỏi tình hình cuộc sống và sức khỏe Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học; đồng thời, trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng.
 
Được biết, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), thị xã Phú Mỹ và các xã, phường đã tổ chức Đoàn đi thăm và tặng quà cho 300 gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn. Tổng tiền quà trao trong dịp này là 300 triệu đồng, được trích từ ngân sách thị xã Phú Mỹ.
Ngô Chiến
Nguồn Phú Mỹ Ngày Mới
 

 

 

Email công vụ

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Đánh giá sự phục vụ Hành chính công

Góp ý - Hiến kế

 

Thông tin tuyển dụng

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 4
Tất cả: 2929007