Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TX. Phú Mỹ dâng hương viếng Đền thờ Liệt sỹ.
Chiều 24/7, Đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã Phú Mỹ cùng đại diện các phòng ban, đơn vị lực lượng vũ trang; Đảng bộ, chính quyền các xã, phường trên địa bàn thị xã đã đến đặt vòng hoa, dâng hương, viếng Đền thờ Liệt sĩ các phường Mỹ Xuân, Hắc Dịch và xã Tân Hòa, nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).
Trong đó, Đoàn do đồng chí Lê Hoàng Hải (Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phú Mỹ) làm trưởng đoàn đã đến viếng Đền thờ Liệt sĩ phường Hắc Dịch; Đoàn do đồng chí Tạ Minh Phong (Phó Bí thư thường trực Thị ủy Phú Mỹ) làm trưởng đoàn đã đến viếng Đền thờ Liệt sĩ xã Tân Hòa; Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Thắm (Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX. Phú Mỹ) làm trưởng đoàn đã đến viếng Đền thờ Liệt sĩ phường Mỹ Xuân.
Lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TX. Phú Mỹ dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ phường Hắc Dịch.
Trong không khí trang nghiêm, các Đoàn đã dành một phút mặc niệm thành kính tưởng nhớ đến anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hương hồn các Anh hùng liệt sĩ. Để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc Việt Nam đã anh dũng hy sinh. Đền thờ liệt sĩ các phường Mỹ Xuân, Hắc Dịch và xã Tân Hòa hiện là nơi thờ cúng gần 500 liệt sĩ quê quán ở khắp mọi miền đất nước. Sự hy sinh anh dũng của các liệt sĩ mãi mãi là tấm gương sáng để thế hệ hôm nay và các thế hệ mai sau học tập, noi theo.
Đồng chí Phan Minh Hợp (Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hắc Dịch) ôn lại truyền thống Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.
Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Phú Mỹ luôn ghi nhớ công ơn của các Anh hùng liệt sĩ và nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng địa phương ngày một phát triển; Đồng thời tiếp tục quan tâm, chăm lo các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa tại địa phương./.
Ngô Chiến
Nguồn Tổ Thông tin -Tuyên truyền (Trung tâm VHTT&TT TX.Phú Mỹ
 
 

 

 

Email công vụ

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Đánh giá sự phục vụ Hành chính công

Góp ý - Hiến kế

 

Thông tin tuyển dụng

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 2
Tất cả: 2929165