Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Tiếp tục các hoạt động của Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TX.Phú Mỹ thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, nhân dịp 27/7.
- Đoàn do đồng chí Nguyễn Long (Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND TX. Phú Mỹ) làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, người nhiễm chất độc hóa học tại phường Phước Hòa gồm: ông Nguyễn Văn Khả (cha liệt sĩ), bà Nguyễn Thị Lan (vợ liệt sĩ), ông Nguyễn Tài Khanh (thương binh), ông Đinh Văn Tiễn (thương binh), ông Nguyễn Văn Ngũ (nhiễm chất độc hóa học).
Ông Nguyễn Long (phải) tặng quà gia đình chính sách
- Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phượng (Ủy viên Ban thường vụ, Phó Trưởng ban Tổ chức Thị ủy Phú Mỹ) làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người hoạt động kháng chiến phường Tân Phước gồm: bà Dương Thị Nguyệt (vợ liệt sĩ), bà Huỳnh Thị Phụng (vợ liệt sĩ), bà Hồ Thị Ân, bà Trần Thị Theo, bà Nguyễn Thị Hới (hoạt động kháng chiến).
Bà Nguyễn Thị Ngọc Phượng hỏi thăm gia đình liệt sĩ
Việc thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công với cách mạng là hoạt động ý nghĩa của Đảng bộ, chính quyền TX.Phú Mỹ, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các gia đình chính sách, người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc.
Đại diện các gia đình đã gửi lời cảm ơn đến Đảng bộ, chính quyền thị xã Phú Mỹ và các xã phường; Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
* Nhân dịp 27/7, Phòng Lao động TB&XH TX.Phú Mỹ đã phối hợp với chính quyền các xã, phường tặng 13 tủ thờ, 5 bộ bàn ghế với tổng trị giá hơn 106 triệu đồng cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn. Số tiền này được trích từ Quỹ đền ơn đáp nghĩa của thị xã Phú Mỹ.
PV
Nguồn Tổ Thông tin -Tuyên truyền (Trung tâm VHTT&TT TX.Phú Mỹ)
 

 

 

Email công vụ

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Đánh giá sự phục vụ Hành chính công

Góp ý - Hiến kế

 

Thông tin tuyển dụng

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 8
Tất cả: 2929127