Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam
Ngày 18/11, UBMTTQVN TX. Phú Mỹ tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020). Tham dự có lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TX. Phú Mỹ, nguyên lãnh đạo MTTQ thị xã qua các thời kỳ và đại diện MTTQ các xã, phường; trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn, ấp, khu phố trên địa bàn thị xã Phú Mỹ.
Ông Lê Hoàng Hải (Bìa trái) - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phú Mỹ- thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Phú Mỹ tặng hoa chúc mừng UBMTTQVN TX. Phú Mỹ
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (nay là Mặt trận tổ quốc Việt nam). Phát huy truyền thống vẻ vang đó, từ năm 1994 đến nay, dưới sự lãnh đạo của Thị ủy Phú Mỹ, MTTQ TX. Phú Mỹ đã tập trung xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tăng cường sự nhất trí về chính trị và tinh thần trong nhân dân; tham gia xây dựng củng cố chính quyền nhân dân; cùng Nhà nước chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người dân; Tuyên truyền, vận động, đoàn kết rộng rãi các tầng lớp nhân dân thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hăng hái tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh sản xuất, xây dựng cuộc sống mới, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.
Lãnh đạo Thị ủy, UBND TX. Phú Mỹ tặng quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo MTTQ thị xã qua các thời kỳ.
Trong ngày họp mặt, UBMTTQ TX. Phú Mỹ đã tổ chức tọa đàm với các cá nhân tiêu biểu trong thực hiện các hoạt động, nhiệm vụ của Mặt trận tổ quốc. Các đại biểu đã chia sẻ cách làm hay trong bảo vệ an ninh tổ quốc, vận động các loại quỹ, thanh tra, giám sát các công trình xậy dựng cơ bản trên địa bàn, hoạt động xã hội từ thiện.v.v…
Quang cảnh diễn ra sự kiện
Dịp này, UBND TX. Phú Mỹ đã tặng giấy khen cho 15 tập thể, 30 cá nhân có thành tích trong công tác mặt trận giai đoạn 2015-2020./.
Theo Tổ Thông tin -Truyền thanh TX.Phú Mỹ
 
 

 

 

Email công vụ

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Đánh giá sự phục vụ Hành chính công

Góp ý - Hiến kế

 

Thông tin tuyển dụng

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 3
Tất cả: 2916991