Hoạt động của lãnh đạo Hoạt động của lãnh đạo

Thăm, chúc Tết các gia đình chính sách xã Châu Pha
     Chiều ngày 9/1, Đoàn Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TX. Phú Mỹ do ông Nguyễn Thành Nam (Phó Chủ tịch UBND TX. Phú Mỹ) làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình chính sách, người có công tại xã Châu Pha, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Đoàn đã đến thăm các thương binh gồm: ông Thái Khắc Trung, ông Đỗ Ngọc Khanh, bà Võ Thị Thanh Thương; ông Ngô Văn Cường (người hoạt động kháng chiến), ông Nguyễn Văn Tưởng (con liệt sĩ), bà Nguyễn Thị Diến (vợ liệt sĩ).
Ông Nguyễn Thành Nam - Phó Chủ tịch UBND TX. Phú Mỹ (Thứ tư từ phải qua trái) làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình chính sách, người có công tại xã Châu Pha, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

 

     Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Thành Nam đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các thương binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng; đồng thời mong muốn các thương binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hăng hái thi đua lao động sản xuất, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
     Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, ông Nguyễn Thành Nam và các thành viên trong đoàn đã chúc các gia đình chính sách, thương binh, người có công với cách mạng nhiều sức khoẻ, bình an, hạnh phúc; đồng thời trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1 triệu đồng và 1 triệu đồng tiền mặt./.
Tuấn Việt
Theo Tổ Thông tin -Truyền thanh TX.Phú Mỹ

 

 

Email công vụ

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Đánh giá sự phục vụ Hành chính công

Góp ý - Hiến kế

 

Thông tin tuyển dụng

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 8
Tất cả: 4167652