Chính sách hỗ trợ, trợ cấp Chính sách hỗ trợ, trợ cấp

Thi xã Phú Mỹ tiếp tục triển khai cho vay hỗ trợ HS, SV có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội

    Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Phú Mỹ cho biết, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã tiếp tục triển khai cho vay nhằm hỗ trợ cho HS-SV có hoàn cảnh khó khăn trang trải các chi phí mua sách vở, phương tiện học tập, đóng học phí… năm học 2021-2022, theo quy định.

    Thực hiện văn bản số 8225/NHCS-TDSV ngày 17/9/2021 của Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam về việc tạo điều kiện cho học sinh sinh viên vay vốn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, HS-SV liên hệ với nhà trường để được gửi bản chụp giấy xác nhận HS-SV của nhà trường (bản scan/ảnh chụp có dấu đỏ) qua hòm thư điện tử của nhà trường gửi đến hòm thư điện tử của Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Phú Mỹ (nhcsxh03@gmail.com).

    Sau khi nhận được giấy xác nhận bản scan của nhà trường, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Phú Mỹ sẽ in giấy xác nhận để thực hiện thủ tục cho vay theo quy định. Giấy xác nhận bản gốc, gia đình HS-SV sẽ bổ sung sau để Ngân hàng lưu hồ sơ.

    Tính đến ngày 22/9/2021  tổng dư nợ cho vay HS-SV có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Phú Mỹ vay là 22,9 tỷ đồng/685 hộ vay với 773 HS-SV vay vốn.

Sơn NHCSXH

 


 

 

Email công vụ

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Đánh giá sự phục vụ Hành chính công

Góp ý - Hiến kế

 

Thông tin tuyển dụng

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 6
Tất cả: 3114151