Tin tức công dân Tin tức công dân

Thăm hỏi, tặng quà nạn nhân, gia đình nạn nhân TNGT
Ban ATGT tỉnh thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân Nguyễn Phan Anh Thư (SN 2003, ngụ tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) bị TNGT, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa.
Ban ATGT tỉnh thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân Nguyễn Phan Anh Thư (SN 2003, ngụ tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) bị TNGT, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa.

Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" năm 2017, ngày 21-11, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp với Ban ATGT TP.Bà Rịa đã đến thăm hỏi, tặng quà 2 gia đình có người thân tử vong vì TNGT, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Bà Rịa.

Tại gia đình 2 nạn nhân tử vong vì TNGT,  đại diện Ban ATGT tỉnh đã tặng mỗi gia đình một phần quà và 3 triệu đồng tiền mặt; chia sẻ nỗi đau mất mát của các gia đình, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống; đồng thời mong muốn các gia đình tích cực tuyên truyền, vận động người thân nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông để tránh những rủi ro khi tham gia giao thông, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản cho bản thân và cộng đồng.

Cùng ngày, Đoàn cũng đến thăm hỏi, tặng quà và hỗ trợ 2 triệu đồng cho 20 bệnh nhân bị TNGT, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Bà Rịa. 

Được biết, ngày 27-10-2005, Đại hội đồng Liên Hợp quốc đã chọn ngày Chủ nhật tuần thứ ba của tháng 11 hàng năm là "Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông".

nguồn: baobariavungtau.com.vn


 

 

Email công vụ

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Đánh giá sự phục vụ Hành chính công

Góp ý - Hiến kế

 

Thông tin tuyển dụng

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 8
Tất cả: 1872475