Hoạt động của các đơn vị Hoạt động của các đơn vị

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019 xã Sông Xoài

     Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019), từ ngày 17/11, các ấp trên địa bàn xã Sông Xoài đã đồng loạt tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc" năm 2019. Dịp này, lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Phú Mỹ đã đến tham dự, chung vui với các tầng lớp nhân dân xã Sông Xoài.

quang cảnh ngày hội

     Tại ngày hội các đại biểu tham dự và nhân dân xã Sông Xoài đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 89 năm MTTQ Việt Nam và nhìn lại 1 năm thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Lãnh đạo thị ủy cũng đã thông tin đến bà con nhân dân những kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, chính quyền của thị xã năm 2019, đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các tổ dân cư trong việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước.

OÔng Trần Văn Lợi - PCT. UBMTTQ tỉnh trao quà cho các hộ nghèo tại ấp SX2 nhân ngày hộinh trao quà cho các hộ nghèo tại ấp SX2 nhân ngày hội

   

      Ngày hội diễn ra với 2 phần là lễ và hội. Trong không khí vui tươi thắm tình đoàn kết toàn dân của cả nước, cán bộ và nhân dân xã Sông Xoài cũng háo hức không kém. Với những trò chơi dân gian được nhân dân hưởng ứng và tham gia tích cực, rộn ràng tiếng cười. Những hoạt động tại ngày hội đã thực sự lan tỏa đến mỗi người dân như "chất keo" gắn kết cộng đồng, tạo nên sức mạnh tổng hợp để người dân chung sức, chung lòng, chung tay thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

chi hội phụ nữ tham gia trò chơi nhảy bao bố tại ấp Cầu Mới

     

      Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc" cũng là dịp để MTTQ  các cấp và người dân thể hiện tình làng nghĩa xóm, cùng giúp nhau vươn lên trong cuộc sống. Tỉnh ủy đã tặng 24 suất quà cho người nghèo trị giá 12 triệu đồng, thị xã tặng 18 suất quà trị giá 9 triệu đồng.

Hạnh Dương


 

 

Email công vụ

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Đánh giá sự phục vụ Hành chính công

Góp ý - Hiến kế

 

Thông tin tuyển dụng

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 8
Tất cả: 1872432