Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

TX.Phú Mỹ BRVT: Liên hoan nghệ thuật “Em là mầm non của Đảng"
     Tối 20/5, tại Trường THCS Võ Văn Kiệt (phường Phú Mỹ), Thị đoàn, Hội LHTN, Hội đồng Đội thị xã Phú Mỹ tổ chức Liên hoan nghệ thuật "Em là mầm non của Đảng" lần thứ 2, các câu lạc bộ đội, nhóm trường học năm 2022.
     Tham gia liên hoan có gần 500 đoàn viên, đội viên đến từ 21 trường học trên địa bàn thị xã, trong đó khối tiểu học có 10 đội, khối THCS 8 đội, khối THPT 3 đội.
Đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết Kha-Bí thư Thị đoàn thị xã Phú Mỹ khai mạc buỗi lễ

 

     Mỗi đội biểu diễn 1 tiết mục. Các tiết mục được các đội lựa chọn đa dạng như múa, hát - múa, nhảy, nhảy- múa, sân khấu hóa…Nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương- đất nước -con người Việt Nam, khát vọng của tuổi trẻ trong xây dựng đất nước và các bài hát truyền thống Đoàn, Đội…Nhiều tiết mục được chuẩn bị công phu, dàn dựng chu đáo như liên khúc "Hào khí Việt Nam-Bay lên nòi giống tiên rồng" của Trường tiểu học Quang Trung, tiết mục sân khấu hóa "Chiến tranh và hòa bình" của Trường THCS Võ Văn Kiệt.
 tiết mục sân khấu hóa "Chiến tranh và hòa bình" của Trường THCS Võ Văn Kiệt.

 

     Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho các đội Trường tiểu học Quang Trung, Trường THCS Võ Văn Kiệt và Trường THPT Phú Mỹ; đồng thời trao các giải nhì, ba, khuyến khích cho các đội còn lại.
      Liên hoan "Em là mầm non của Đảng" là hoạt động thiết thực chào mừng 81 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5), kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và chào mừng đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM thị xã Phú Mỹ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027 dự kiến diễn ra vào tháng 6 tới đây./.
NC
Theo Tổ Thông tin -Truyền thanh TX.Phú Mỹ

 

 

Email công vụ

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Đánh giá sự phục vụ Hành chính công

Góp ý - Hiến kế

 

Thông tin tuyển dụng

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 10
Tất cả: 3113934