Văn hóa - Thể thao Văn hóa - Thể thao

Họp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ

       Thị đoàn Phú Mỹ gặp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ
      Chiều 26/3, Ban Chấp hành Đoàn TX.Phú Mỹ tổ chức họp mặt cán bộ đoàn - đội qua các thời kỳ, nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Đến dự có ông Trương Trọng Ngân (Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ TX. Phú Mỹ) và 30 đồng chí nguyên là Bí thư, phó bí thư thị đoàn, cán bộ đoàn các xã, phường và khối doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn.

Biểu diễn văn nghệ


         Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã xem phóng sự "88 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Đoàn". Thị đoàn Phú Mỹ đã báo cáo một số kết quả hoạt động đoàn - đội trong thời gian qua, những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019, đồng thời khẳng định sự đóng góp của các thế hệ cán bộ đoàn - đội trong sự nghiệp chăm lo, rèn luyện, giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vững mạnh. 
Các cựu cán bộ đoàn đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên trong những năm công tác; đồng thời mong muốn thế hệ trẻ TX. Phú Mỹ không ngừng học hỏi, đóng góp nhiều hơn nữa vào các hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu niên trên địa bàn thị xã.
            Dịp này, Thị đoàn Phú Mỹ đã tặng kỷ niệm chương của TW Đoàn TNCS HCM cho cựu cán bộ đoàn có nhiều đóng góp trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn thị xã./.

Ngô Chiến


 

 

Email công vụ

Chung tay cải cách Thủ tục hành chính

 

Đánh giá sự phục vụ Hành chính công

Góp ý - Hiến kế

 

Thông tin tuyển dụng

 

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập: 3
Tất cả: 1352752